Nhà

Spezilla Tube Co., Ltd.

Spezilla thực sự là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ luôn luôn cho chúng tôi tư vấn kỹ thuật và cung cấp chất lượng tốt ống với giá cả rất cạnh tranh!

—— Thomas Hoover - Hoa Kỳ

Chất lượng tốt, giao hàng nhanh, Spezilla đã cung cấp ống trao đổi nhiệt cho các dự án của chúng tôi từ năm 2008, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

—— Massimiliano Rossi - Ý

Spezilla hỗ trợ nhóm của chúng tôi rất tốt, và bây giờ chúng tôi đã được phê duyệt nhà cung cấp của chính phủ, họ là đáng tin cậy và linh hoạt! Spezilla luôn trả lời!

—— Jaime Arias - Argentina

Rất cạnh tranh giá cả và các ống được đánh bóng, chúng tôi rất hài lòng với Spezilla từ hợp tác của chúng tôi từ năm 2010.

—— Nathalie Gulli - Mexico

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Spezilla Tube Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd.
Our Factory - Spezilla Tube Co.,Ltd. Tube Mill - Stainless Steel Tube Workshop - Stainless Steel Pipe Our Team - Internation Sales International Sales Office - Shanghai Meeting / Sample Room Foreign Customer Visit

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SPEZILLA
Số nhân viên : <100
Doanh thu hàng năm : <30000000.00
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Spezilla Tube Co, Ltd là nhà sản xuất đặc biệt chất lượng cao bằng thép không gỉ, hợp kim niken và các sản phẩm hợp kim cao ống khác được thiết kế để ngành công nghiệp và các thông số kỹ thuật của khách hàng. Công ty có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, và các nhà máy sản xuất, đặt tại Chiết Giang, có một danh tiếng tuyệt vời như là một nhà sản xuất đáng tin cậy và cạnh tranh của sản phẩm ống chất lượng cao.


Spezilla sản xuất hàn, hàn và kéo, ống và đường ống liền mạch, các vật liệu bao gồm thép không gỉ, duplex, hợp kim niken, titan và các hợp kim chống ăn mòn cao. Là nhà sản xuất ống thép không rỉ đầu tiên, Spezilla hiện cung cấp các sản phẩm ống cho nhiều thị trường và các ứng dụng sử dụng cuối, chẳng hạn như Ống Nồi hơi, Ống trao đổi nhiệt, Ống Condenser, Ống làm mát không khí, Ống dẫn Instrumentation và Ống nước giải khát ...


Spezilla được chứng nhận ISO9001: 2008. Kể từ khi thành lập công ty, Spezilla đã tập trung sứ mệnh trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm ống thép không rỉ chất lượng, dự đoán và hiệu suất. Điều tách biệt Spezilla khỏi các đối thủ cạnh tranh là động lực thúc đẩy việc cung cấp đúng sản phẩm, với chất lượng và hiệu suất cao nhất phù hợp với nhu cầu của các nhà sản xuất ngày nay.


Chúng tôi tự hào về khả năng phản hồi nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Kinh nghiệm và khả năng thích ứng của chúng tôi cho phép chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, ngay cả đối với các yêu cầu đặc biệt trong thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết làm cho mọi mối quan hệ kinh doanh có cùng lợi ích, vui lòng liên hệ với bất kỳ thành viên nào của Spezilla và chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự khác biệt mà chúng tôi có thể thực hiện.


Các sản phẩm:


Chúng tôi cung cấp phạm vi hoạt động toàn diện của ống, có sẵn trong các kích cỡ, kích thước, hình dạng, vv với giá trị gia tăng Dịch vụ. Các ống này được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp và công nghệ tinh vi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ống của chúng tôi được ngưỡng mộ bởi khách hàng về độ chính xác chiều của chúng, độ bền cao, tuổi thọ cao và độ bền Chúng tôi cũng cung cấp tuỳ biến chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Tài liệu của chúng tôi bao gồm:


Thép không gỉ / Duplex & Super Duplex Thép không gỉ / Super Ferritics & Ferritics / Hợp kim niken / Hợp kim đồng / Titanium vv


Ngành chúng tôi phục vụ:


Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi tìm ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như:


Dầu khí & Năng lượng / Hóa chất / Hóa dầu / Thực phẩm và sữa / Đồ uống / Chung Thương mại / Công ty Thương mại vv


Thị trường xuất khẩu của chúng tôi:


Mỹ / Canada / Anh / Bỉ / Tây Ban Nha / Pháp / Ba Lan / Bulgaria / Azerbaijan / Cộng hòa Séc / Mexico / Chile / Colombia / Costa Rica / Uruguay / Argentina / Paraguay / Ecuador / Peru / Venezuela / Thái Lan / Indonesia / Singapore / Malaysia vv .

Nhiệm vụ của chúng ta:


Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng danh tiếng của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tuyệt vời và hiệu suất được đảm bảo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn.


Giá trị của chúng tôi:


1. Lắng nghe và tôn trọng


2. Cam kết về sự xuất sắc


3. Giao tiếp


4. Làm việc theo nhóm


5. Đổi mới


6. Tôn trọng môi trường

Chi tiết liên lạc
Spezilla Tube Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Will Ma

Tel: 86--21-57701837

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)