Nhà

Spezilla Tube Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Spezilla thực sự là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ luôn luôn cho chúng tôi tư vấn kỹ thuật và cung cấp chất lượng tốt ống với giá cả rất cạnh tranh!

—— Thomas Hoover - Hoa Kỳ

Chất lượng tốt, giao hàng nhanh, Spezilla đã cung cấp ống trao đổi nhiệt cho các dự án của chúng tôi từ năm 2008, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

—— Massimiliano Rossi - Ý

Spezilla hỗ trợ nhóm của chúng tôi rất tốt, và bây giờ chúng tôi đã được phê duyệt nhà cung cấp của chính phủ, họ là đáng tin cậy và linh hoạt! Spezilla luôn trả lời!

—— Jaime Arias - Argentina

Rất cạnh tranh giá cả và các ống được đánh bóng, chúng tôi rất hài lòng với Spezilla từ hợp tác của chúng tôi từ năm 2010.

—— Nathalie Gulli - Mexico

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Spezilla sản xuất hàn, hàn và kéo, ống và đường ống liền mạch, các vật liệu bao gồm thép không gỉ, duplex, hợp kim niken, titan và các hợp kim chống ăn mòn cao. Là nhà sản xuất ống thép không rỉ đầu tiên, Spezilla hiện cung cấp các sản phẩm ống cho nhiều thị trường và các ứng dụng sử dụng cuối, chẳng hạn như Ống Nồi hơi, Ống trao đổi nhiệt, Ống Condenser, Ống làm mát không khí, Ống dẫn Instrumentation và Ống nước giải khát ...

  KHÔNG THỰC HIỆN VÀ XÁC ĐỊNH MILL

  Hàn TIG / TIG + PLASMA

  INNEAL ANLINE

  EDDY HIỆN TRẠNG & ĐỊNH DẠNG LINE

  ĐÓNG GÓP VÀ XUẤT KHẨU

 • OEM/ODM
  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp của Spezilla đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng sử dụng máy phát điện, trao đổi nhiệt, nước giải khát, dầu khí, ô tô và các ứng dụng khác. Ống của chúng tôi có sẵn trong một loạt các hợp kim, bao gồm nhiều tiêu chuẩn thép không gỉ, thép không gỉ duplex và điểm hợp kim niken.

  Spezilla là nhà sản xuất ống thép chất lượng cao được chứng nhận ISO-9001 cho nhiều ứng dụng OEM. Các thiết bị cung cấp cắt chính xác, sản xuất dài và khả năng coiling mức độ để phục vụ một loạt các yêu cầu chế tạo OEM.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Dịch vụ Giá trị gia tăng:

  Uốn / Custom Mill dài / xử lý nhiệt / Finning / Precision cắt / Bao bì

Chi tiết liên lạc
Spezilla Tube Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Will Ma

Tel: 86--21-57701837

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)